เปิดให้จองแล้ว ในอเมริกาฯ ! GALAXY NOTE20 SERIES

ByTessa

เปิดให้จองแล้ว ในอเมริกาฯ ! GALAXY NOTE20 SERIES

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ถึงวันที่ 5 เดือนสิงหาคม ที่จะเป็นวัน Unpacked Day เปิดตัว Galaxy Note20 และ Galaxy Note20 Ultra ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดนั้นจะเริ่มมีการเปิดให้จองในสหรัฐอเมริกาแล้ว โดยจะได้รับส่วนลด 50 USD เพื่อที่จะซื้ออุปกรณ์เสริมอื่นๆเพิ่มเติม ข้อเสนอนี้ได้ร่วมไปถึงการจอง Galaxy Z Flip 5G และ Galaxy Z Fold 2 อีกด้วย

สำหรับวิธีการจอง Galaxy รุ่นใหม่นี้จะต้องทำการป้อนรายละเอียดอีเมลและรหัสไปรษณีย์รวมถึงผู้ให้บริการได้แก่ AT&T, Sprint, T-Mobile, US Cellular และ Verizon ซึ่งเป็นกระบวนการจองทั้งหมดไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินล่วงหน้า ส่วนของขวัญมูลค่า 50 USD นั้น จะรวมทั้งการซื้อแบบผ่อนชำระแผนสัญญาเป็นเวลา 2 ปี สัญญาเช่าและการซื้อแบบปกติ

Galaxy Note20

สำหรับของขวัญ 50 USD สามารถใช้ซื้ออุปกรณ์เสริม อาทิ สมาร์ตวอทช์และแท็บเล็ตได้จากร้านค้าออนไลน์ของ Samsung หรือแอป Shop Samsung นอกจากนี้ยังสามารถใช้แลกเปลี่ยนในสมาร์ทโฟนเก่าแลกใหม่เพื่อรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ถึงแม้ว่า Samsung จะไม่พูดถึง Galaxy Watch 3 บนเว็บไซต์ แต่เป็นไปได้มากว่าจะสามารถใช้ส่วนลด 50 USD เพื่อซื้อได้รวมทั้งแท็บเล็ตที่กำลังจะเปิดตัวใหม่อย่าง Galaxy Tab S7 ก็อาจจะมีลุ้นตามไปด้วย

About the author

Tessa administrator

Leave a Reply